Thứ Bảy, 25 tháng 7, 2015

bảng hiệu gỗ đẹp

Chúng tôi chuyên thi công về các loại bảng hiệu gỗ đẹp, với đầy đủ chủng loại tại TPHCM, với giá cả hợp lý, thiết kế bảng hiệu gỗ, tư vấn bảng hiệu gỗ hợp với thương hiệu và kiến trúc của cảnh quan. Gỗ là một vật liệu tự nhiên được sử dụng trong kiến trúc từ xa xưa, ngày nay các công trình kiến trúc bằng gỗ càng có giá trị và có tính nghệ thuật rất cao. Bảng hiệu bằng gỗ củng vậy, ngày trước các cung đình, các phủ vua chúa, quan tướng, các dinh thự... đều sử dụng bảng hiệu bằng gỗ đẹp hết sức sang trọng, chế tác tinh xảo, mang phong cách quyền quý. 
Công ty Quảng cáo Thành Hưng đang đầu tư và phát triển ngành sản xuất bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ, với nhiều quy cách khác nhau phục vụ nhu cầu của quý khách. Bảng hiệu gỗ có hai loại cơ bản: 

1. Bảng hiệu quảng cáo ghép đơn giản - Nền được ghép bằng các tấm gỗ như: Gỗ thông, gỗ Xoan đào, Gỗ Cam xe... - Phần trang (Chữ - Dislay): được sử dụng như là decal, sơn, chữ mica, inox, đồng... Lưu ý: Đây là một loại bảng hiệu kết hợp giữa tính cổ điển và hiện đại: nền được làm bằng gỗ thân thiện, tự nhiên của tính cổ điển, mặt khác lại được trang trí trên đó bằng nội dung hiện đại như chử nổi mica, chữ Inox, Đồng... khi biết phát huy hai tính năng này bảng hiệu sẽ nổi bật hẳn và rất thân thiện. 

2. Bảng hiệu gỗ tự nhiên nguyên tấm: Ngày nay công nghệ hiện đại vấn đề về trang trí trên bảng hiệu bằng chạm, khắc hay chữ nỗi... đều dễ dàng, tuy nhiên sư khó khăn ở đây là vật liệu gỗ, gỗ càng to càng mắc, càng khó kiếm. Khi khách hàng có nhu cầu này cần phải được tra đổi cụ thể để lên thiết kế, chọn vật tư, lên phương án gia công...

1 nhận xét:

 1. Một số loại bảng hiệu quảng cáo đang được ưa chuộng trên thị trường
  1. Hộp đèn mica hút nổi
  Đây là loại phương pháp đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi kỹ thuật mica hút nổi công nghệ cao làm cho bề mặt mica căng bóng, kết hợp cùng ánh sáng từ neon, led… làm cho nội dung thể hiện trên bảng hiệu đẹp và bắt mắt cuốn hút người xem.
  2. Hộp đèn mica ép nổi
  Sở hữu công thức thiết kế có nhiều nét tương đồng với mica hút nổi, hộp đèn ép nổi cũng đang khá được quan tâm, đặc biệt là dạng khung xương kết hợp với bạt xuyên sáng hiflex giúp bảng quảng cáo gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng
  3. Bảng hiệu đèn led
  Là phương thức làm bảng hiệu có phần “cổ điển” tuy nhiên với sự phát triển không ngừng nghĩ của kỹ thuật ánh sáng và hình ảnh, bảng hiệu đèn led hiện tại được ứng dụng với nhiều kiểu dáng và nội dung khác nhau, chiếm được nhiều cảm tình của những người làm truyền thông và khách hàng.
  4. Bảng quảng cáo chữ inox viền inox
  Đây có thể được xem như kiểu bảng hiệu quảng cáo giữ được chỗ đứng lâu nhất trong lòng khách hàng, với kiểu dáng đơn giản nhưng toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp nhờ vào sự bóng loáng tự nhiên trên bề mặt, nội dung quảng cáo khi được thể hiện trên chữ nổi inox thường gây được sự chú ý với khách hàng.
  5. Gia công chữ inox
  Với những sự tiến bộ trong kỹ thuật gia công, hiện tại, inox ngoài việc làm background còn được dùng để gia công và đứng độc lập theo từng dãy chữ khác nhau, nhờ độ sáng, bóng của bề mặt mà phương thức quảng cáo này gây được rất nhiều hiệu ứng tốt, mang lại hiệu quả cao trong việc mang thương hiệu đến với khách hàng.
  Đại Phát – người bạn đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo.
  Có thể nói, Đại Phát là một trong số những đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, lắp đặt các loại bảng hiệu công ty, bảng quảng cáo ngoài trời, pano, backdrop,… uy tín đang chiếm được nhiều sự tin yêu của khách hàng. Bên cạnh đó, Đại Phát còn thành công trong nhiều lĩnh vựa khác như thiết kế và thi công lắp đặt hộp đèn mica, hộp đèn siêu mỏng… cho các nhà hàng, quán sá.
  Quảng cáo Đại Phát chuyên nhận:
  làm bảng hiệu hộp đèn
  làm bảng hiệu led
  thi công bảng hiệu
  thi công biển quảng cáo
  thiết kế bảng hiệu đẹp
  hộp đèn bảng hiệu
  bảng hiệu mica
  làm bảng hiệu mica
  bảng hiệu quảng cáo
  Điện Thoại: 0935 79 00 28
  Email: kd1.dinhphan@gmail.com
  Website: thietkethicongdaiphat.com

  Trả lờiXóa

| Blogger Templates
Scroll To Top